Nước Satori

Nước Satori - Giao nước Satori tận nhà, tổng đài đặt hàng tại đại lý

Nước Satori là nước uống tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng sRO. Giúp giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn trong nước, sức khỏe khi sử dụng hàng ngày. Giao nước Satori tận nhà nhanh chóng, tổng đài, đại lý hỗ trợ nhiệt thành nhất.

Được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược RO từ Nhật Bản với màng siêu lọc UF, khử trùng bằng tia cực tím và Ozon. Nước uống Satori mang đến cho bạn một cơ thể luôn khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp. Satori là sự lựa chọn thương hiệu nước uống chất lượng cho người tiêu dùng.

Nước Satori hình thành và phát triển

Ngày 12/08/2018 tại khu công nghiệp Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An nhà máy nước Satori ra đời. Nước uống tinh khiết Satori áp dụng công nghệ hoàn lưu khoáng. Với định hướng cạnh tranh khác biệt bằng quy trình xử lí nước hiện đại. Hứa hẹn thúc đẩy thị trường nước uống đóng chai đóng bình.

Nước Satori

Nước Satori nước uống tốt cho sức khỏe

Với định hướng chiến lược là xây dựng thương hiệu nước uống giải khát tốt cho sức khoẻ. Công ty Satori xác định sự an toàn và hài lòng của người tiêu dùng. Vì thế đã đưa ra hai yếu tố then chốt. Kim chỉ nam dẫn đường cho quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp. Dòng sản phẩm đầu tiên sử dụng công nghệ hoàn lưu khoáng lần đầu tiên tại Việt Nam.

Chính thức được đưa vào hoạt động từ quý 3/2018. Nhà máy nước Satori là bước đầu tiên trong quá trình hiện thực hoá. Mong muốn được phục vụ và đáp ứng cho nhu cầu thị trường nuớc uống nội địa.

Bên cạnh việc nghiên cứu và đầu tư công nghệ hiện đại. Satori luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ khâu đầu vào đến khâu thành phẩm với việc áp dụng 8 bước lọc tinh lọc nước sạch. V

Với màng siêu lọc UF (Ultra Filtration) nhỏ đến 0,01 micron và hệ thống thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) đến từ Nhật Bản. 9 bước chiết rót đóng chai với dây chuyền khép kín theo tiêu chuẩn Châu Âu. 14 bước súc rửa bình kỹ thuật cao.

Nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ. Song hành cùng việc quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Hệ thống An toàn Thực phẩm toàn cầu. FSSC 22000 (Food Safety System Certification).

Nỗ lực quản lý hiệu quả. Cải tiến liên tục sẽ là yếu tố tiên quyết đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm. Satori trao gửi đến tay người tiêu dùng sự chất lượng tốt nhất.

Satori sử dụng công nghệ hoàn lưu khoáng hoàn toàn mới

Bên cạnh đó, nước Satori áp dụng công nghệ hoàn lưu khoáng. Với định hướng cạnh tranh khác biệt bằng quy trình xử lí nước hiện đại. Đem lại hứa hẹn thúc đẩy thị trường nước uống đóng chai thêm sôi động trong thời gian tới.

Việc sử dụng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO. Giúp giữ lại một hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn. Nhờ đó, nước có vị tinh khiết thanh ngọt dễ uống và tốt cho sức khoẻ.

Mỗi giọt nước đem đến sức khỏe khi uống

Với công nghệ hoàn lưu khoáng đem đến mỗi giọt nước tinh khiết chính là mỗi giọt yêu thương.  Satori luôn nỗ lực tạo ra một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân. Khi đến với Satori đều cống hiến hết mình vào định hướng phát triển chung. Xây dựng thương hiệu nước uống giải khát tốt cho sức khoẻ cùng thông điệp lan tỏa.

Hiện nay, Satori là thành viên của Hiệp Hội Nước Đóng Chai Thế Giới (IBWA). Satori được thành lập với sứ mệnh mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng.

Satori là sản phẩm chất lượng, khẳng định uy tín của doanh nghiệp. Xây dựng niềm tin bền vững trong lòng người tiêu dùng. Tạo nên những giá trị tốt đẹp, nâng tầm cuộc sống.

Satori

Nước Satori sử dụng công nghệ xử lý nước tiên tiến

Nước Satori tiên phong áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc nhỏ đến 0,01 micron. Áp dụng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO đầu tiên tại Việt Nam. Nhằm giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên vừa đủ cho sức khỏe. Nhờ đó, tạo nên sự khác biệt giữa sản phẩm của Satori với những sản phẩm nước tinh khiết đang lưu hành trên thị trường. Satori có hàm lượng khoáng chất tốt cho cơ thể.

Stt Tên gọi Ký hiệu Tiêu chuẩn chất lượng (mg/l)
1 Sodium

Na+

≥ 3,5
2 Ion Canxi

Ca2+

≥ 0,1
3 Magnesium

Mg2+

≥ 0,3
4 Potassium

K+

≥ 0,5

8 bước xử lý nước tinh khiết với quy trình công nghệ hoàn lưu khoáng

Bước 1:

Tiếp nhận nguồn nước ngầm đã được xử lý theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Bước 2:

Tiền xử lý với mục đích loại bỏ màu, mùi, Clo dư để nước trở nên trong suốt.

Bước 3:

Công nghệ màng siêu lọc UF (Ultra Filtration) với kích thước 0.01 micron đến từ Nhật Bản. Giúp lọc sạch các vi khuẩn và tạp chất siêu nhỏ.

Bước 4:

Công Nghệ Lọc Thẩm Thấu Ngược RO (Reverse Osmosis) giúp nước trở nên tinh khiết.

Bước 5:

Công nghệ Hoàn Lưu Khoáng sRO. Đóng vai trò giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể được hoàn lưu vào dòng nước tinh khiết.

Bước 6:

Nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng tiếp tục được tiệt trùng bằng tia UV giúp ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn.

Bước 7:

Lọc vi khuẩn bằng bộ vi lọc 0.2 micron.

Bước 8:

Công nghệ Ozon đảm bảo được sự tinh khiết tối đa cho nước thành phẩm, sẵn sàng đưa vào cung cấp cho dây chuyền chiết rót.

9 bước đóng chai thành phẩm nước Satori

Bước 1:

Thổi chai, định hình chai, rửa chai bằng nước thành phẩm.

Bước 2:

Chiết nước rót vào chai đã làm sạch bằng hệ thống AHU hiện đại.

Bước 3:

Tiến hành đóng nắp chai tự động hóa, được kiểm soát chặt chẽ.

Bước 4:

Dán nhãn chai tự động.

Bước 5:

Công đoạn phóng màng co nắp, ngăn chặn bụi hay vi khuẩn xâm nhập.

Bước 6:

In mã code HSD, NSX lên chai nước.

Bước 7:

Các chai nước được sắp ngay ngắn trên thùng carton.

Bước 8:

In mã code HSD, NSX lên từng thùng.

Bước 9:

Xếp chất thùng bằng robot hiện đại.

Bình 20l thực hiện 14 bước rửa bình

Bước 1:

Rửa hai mặt trong và ngoài bình bằng nước nóng.

Bước 2:

Rửa bằng dung dịch NaOH cả hai mặt để loại bỏ các chất hữu cơ.

Bước 3, 4:

Thổi khô bên trong và bên ngoài bình.

Bước 5, 6, 7, 8:

Tất cả các bình được rửa bằng nước nóng ở nhiệt độ cao để bảo đảm sạch và diệt khuẩn tốt nhất.

Bước 9:

Rửa bằng dung dịch HNO3 để loại bỏ các chất vô cơ.

Bước 10:

Thổi khô bên trong và bên ngoài bình.

Bước 11:

Tiếp tục rửa bình với nước nóng.

Bước 12, 13:

Rửa bình bằng ozon để loại bỏ tối đa vi khuẩn.

Bước 14:

Tráng rửa bằng nước thành phẩm.

Nước Satori đạt các chứng nhận quốc tế

- Chứng nhận FSSC 22000
- Chứng nhận ISO 2200
- Chứng nhận HACCP
- Một thành viên của hiệp hội nước đóng chai thế giới (IBWA).

Nước Satori thực hiện quản lý nghiêm ngặt

Nhằm mang những sản phẩm có chất lượng cao nhất đến tay người tiêu dùng. Satori áp dụng những quy trình quản lý chất lượng tiên tiến và vô cùng nghiêm ngặt.

Để chất lượng nước luôn đồng nhất và đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Nước Satori thường xuyên tiến hành kiểm nghiệm chất lượng nước tại nguồn. Kiểm tra nước đang trong quá trình sản xuất và nước thành phẩm với tần suất trung bình 416 lần/ ngày, 2912 lần/ tuần, 151 840 lần/ năm.

Phòng thí nghiệm trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên hàng đầu.

Hằng ngày, các kỹ thuật viên sẽ lấy mẫu nước. Phân tích đối chiếu dựa trên các tiêu chuẩn của bộ y tế Việt Nam QCVN 01-2009 và QCVN 6-1/2010. Nhằm chắc chắn rằng chất lượng nguồn nước luôn được kiểm soát và đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Tiến hành định kỳ việc gửi mẫu độc lập cho các trung tâm kiểm nghiệm đạt chuẩn ISO 17025. Kiểm tra và phân tích mẫu nước để đảm bảo tính khách quan và minh bạch.

Bảng giá nước Satori hiện nay

Stt Tên gọi Đơn giá / thùng, bình
1 Bình Satori 20L 57.000đ
2 Thùng Satori 350ml (Thùng 24 chai) 92.000đ
3 Thùng Ion Life 500ml (Thùng 24 chai) 105.000đ
4 Thùng Ion Life 1,5L (Thùng 12 chai) 105.000đ

Nước uống Satori

Lợi ích của việc sử dụng nước lọc đóng bình

Nước lọc đóng bình là lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi muốn sử dụng nước uống trong gia đình hoặc văn phòng. Đại lý nước Satori mang đến cho bạn những sản phẩm nước lọc đóng bình chất lượng cao, an toàn và tiện lợi.

Đặt nước Satori

Bạn có thể dễ dàng đặt nước Satori qua điện thoại hoặc trực tuyến. Đại lý nước Satori cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Gọi nước Satori

Nếu bạn cần nước gấp, hãy gọi ngay đến tổng đài nước Satori. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm sẽ phục vụ bạn một cách nhanh chóng và chu đáo.

Tổng đài nước Satori

Tổng đài nước Satori 094 202 1001 là kênh liên lạc chính giữa khách hàng và đại lý. Bằng cách liên hệ qua tổng đài, bạn có thể đặt nước, gọi nước hoặc yêu cầu thông tin về sản phẩm và dịch vụ của đại lý nước Satori.

Giao nước Satori tận nhà

Đại lý nước Satori cam kết giao nước tận nhà một cách đảm bảo và nhanh chóng. Bạn chỉ cần đặt hàng và chờ đợi, nhân viên giao hàng sẽ đến tận nhà mang đến những chai nước lọc sạch, tươi ngon cho gia đình bạn.

Nước lọc đóng chai - Sự lựa chọn tiện lợi

Ngoài việc cung cấp nước lọc đóng bình, đại lý nước Satori còn có các sản phẩm nước lọc đóng chai để phục vụ nhu cầu sử dụng cá nhân hoặc khi di chuyển.
Đại lý , tổng đài đặt gọi nước Satori giao tận nhà

The Water House đại lý nước Satori, nhà phân phối uy tín tốt nhất hiện nay

The Water House giao nước uống tận nhà, tận nơi, văn phòng tpHCM luôn là đại lý nước Satori phân phối uy tin nhất. Khi mua hàng khách hàng luôn tin tưởng sản phẩm cũng những những tiện lợi khi giao hàng.

Quy định đặt hàng và giao hàng

Để đem đến sự chủ động đặt hàng nước Satori The Water House có quy định đặt hàng và giao hàng như sau:

Phạm vi giao hàng: TPHCM

- Các quận: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 10, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, thành phố Thủ Đức.

Quy định thời gian giao hàng:

- Thời gian giao hàng: 8h00 đến 18h30, thứ 2 đến chủ nhật (trừ ngày lễ, tết)

Quy định phí giao hàng:

- Đơn hàng tối thiểu từ 3 bình trở lên, giao hàng miễn phí. Đặt hàng qua hệ thống đại lý nước Satori The Water House (028)66 811 711) hoặc qua tổng đài công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Satori 1800 6464 774.

- Đặt cọc vỏ bình: 50.000đ/vỏ (nếu chưa có vỏ Satori để đổi).

- Phụ phí phí giao hàng nếu vác lầu: Lầu 1: 2.000đ/sản phẩm. Lầu 2: 5.000đ/ sản phẩm. Lầu 3: 10.000đ/sản phẩm.

Quy định thanh toán, đổi trả, hoàn tiền

Thanh toán

- Đối với dân dụng thanh toán bằng tiền mặt sau khi nhận hàng, hoặc chuyển khoản trong hóa đơn giao hàng.

- Đối với doanh nghiệp hợp đồng ký kết, thanh toán chuyển khoản tài khoản công ty sau khi nhận được hóa đơn điện tử gửi qua mail.

Đổi trả

- Sản phẩm do lỗi nhà sản xuất, giao hàng bị móp méo. Tem nhãn còn nguyên.

Hoàn tiền

- Hoàn tiền lại trong vòng 1 ngày bằng chuyển khoản.

Mua nước Satori tại The Water House quý khách yên tâm: sản phẩm chính hãng, dịch vụ giao hàng thanh toán luôn tiện lợi nhất.

The Water House chỉ nhận giao nước Satori tận nhà các quận như sau tại TPHCM như: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 7, quận 10, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận 12 (chỉ phường An Phú Đông). Các quận còn lại chúng tôi không giao hàng.

Kết luận

Satori với công nghệ Hoàn Lưu khoáng đầu tiên tại Việt Nam luôn là nước tốt cho sức khỏe tốt. Vì thế lựa chọn nước Satori trong tiêu dùng hàng ngày luôn đem đến sự an tâm tuyệt đối về chất lượng. The Water House là nhà phân phối luôn cam kết đem đến dịch vụ giao hàng tiện lợi nhất.

Đại lý nước Satori là địa chỉ tin cậy để đặt và gọi nước lọc Satori. Bạn có thể tận hưởng nguồn nước sạch tự nhiên một cách tiện lợi và an toàn nhờ vào dịch vụ giao hàng tận nhà của đại lý. Hãy liên hệ ngay để trải nghiệm dịch vụ chất lượng của chúng tôi.

0942021001
02866811711