Nước núi lửa Jeju

Nước núi lửa Jeju - Nước khoáng thiên nhiên từ lòng núi lửa Jeju

Nước núi lửa Jeju với hàm lượng khoáng thiên nhiên được sản xuất tại nguồn đảo Jeju Hàn Quốc. Đem đến nhiều khoáng chất tự nhiên các thành phần vô cơ như canxi, magie, kali để trở thành nước khoáng thiên nhiên sạch, thơm ngon.

Nước núi lửa Jeju ra đời và phát triển

Năm 1984, trước khi việc bán nước đóng chai ở Hàn Quốc được cho phép. Nước khoáng Jeju lần đầu tiên phát hiện ra sự tuyệt vời của nguồn nước chất lượng. Với độ sạch và tinh khiết này, nó đã trở thành nước đóng chai chính thức của Korean Air. Đem đến cho người tiêu dùng trên những chuyến bay đi khắp thế giới.

Giờ đây, nhiều người đã quen thuộc với nước núi lửa Jeju cùng nhiều sản phẩm khác. Tuy nhiên, Jeju tự hào rằng nước uống đóng chao Jeju đại diện cho nước Jeju và nước của Hàn Quốc. Với niềm tin này, ngay cả ở đảo Jeju, Jeju đang lặng lẽ bước đi và phát triển.

Nước núi lửa Jeju

Nước Jeju được thiên nhiên tại đảo Jeju ban tặng. Đó là lý do tại sao sản xuất Jeju luôn tự nhiên nhất. Không bổ sung quá nhiều chất dinh dưỡng cho nguồn nước nguồn. Các sản phẩm bơm khoáng chất dư thừa thúc đẩy mức độ của chúng đang tràn ngập thị trường mỗi ngày. Tuy nhiên, Jeju luôn là sự hoàn hảo nhấ từ nguồn nước tại đảo Jeju.

Nước khoáng Jeju luôn bảo vệ nguồn nước và đạt các tiêu chuẩn cao của Y tế

Jeju luôn ý thức rằng nguồn tài nguyên của nước Jeju là có hạn. Nước mà thiên nhiên cho phép chúng ta không phải là vô tận. Trong quá trình sản xuất nước Jeju luôn bảo vệ nguồn nước tại hòn đảo của mình theo quy định môi trường của Hàn Quốc và thế giới.

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), Hiệp hội Nước đóng chai Quốc tế (IBWA) và Bộ Y tế, Lao động tuân thủ tiêu chuẩn của nước uống. Nước núi lửa Jeju trải qua các đợt kiểm tra chất lượng nước của FDA, IBWA và Bộ Y tế, Lao động hàng năm. Nước khoáng Jeju là nước uống trên máy bay chất lượng cao nhất được cung cấp cho Korean Air và các hãng hàng không khác trên toàn cầu.  Sản phẩm đảm bảo an toàn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Nước núi lửa Jeju được hình thành nguồn nước như thế nào?

Nước núi lửa Jeju là nước khoáng thiên nhiên được tạo ra bởi thiên nhiên. Đảo Jeju có lượng mưa trung bình hàng năm cao hơn 600 mm so với đất liền. Có cấu trúc địa chất với các lớp dung nham và mảnh vụn núi lửa có khả năng hấp thụ cao. Kết quả là đảo Jeju có chất lượng nước ngầm tốt nhất ở Hàn Quốc với tỷ lệ tái tạo nước ngầm là 46,1%.

Nước suối Jeju được sản xuất với cơ sở vật chất hiện đại và tự động hóa. Nước Jeju là nước khoáng trong, sạch. Chứa các thành phần vô cơ như canxi (Ca) và magie (Mg) khi đi qua lớp bazan là lớp lọc, là nước khoáng thiên nhiên.

Stt Tên gọi Ký hiệu Tiêu chuẩn chất lượng (mg/l)
1 Canxi

Ca2+

62
2 Magnesium

Mg2+

9
3 Potassium

K+

22
4 Tính khiềm tự nhiên pH 8,1 - 8,9

Nước Jeju đi qua 5 đến 10 lớp đá bazan sâu 325m dưới lòng đất. Jeju sạch cho đến khi nó được hình thành dưới dạng nước ngầm và thông qua quá trình lọc tự nhiên. Đã biến thành nước ngầm chứa các khoáng chất tốt cho cơ thể. Ngoài ra, trong quá trình lọc này còn chứa các thành phần vô cơ như canxi, magie, kali để trở thành nước khoáng thiên nhiên sạch, thơm ngon.

Nước khoáng Jeju

Bảng giá nước núi lửa Jeju

Stt Tên gọi Đơn giá / thùng
1 Thùng núi lửa Jeju 330ml (Thùng 20 chai) 200.000đ
2 Thùng núi lửa Jeju 530ml (Thùng 20 chai) 240.000đ
3 Thùng núi lửa Jeju 2L (Thùng 6 chai) 180.000đ

Nước suối Jeju

Đặt nước khoáng Jeju đem đến những dịch vụ tiện lợi khi giao hàng

Để đem đến sự tiện lợi cho khách hàng khi đặt hàng. The Water House với dịch vụ giao nước uống tận nhà, tận nơi, văn phòng sẽ hỗ trợ khách hàng như sau:

- Miễn phí giao hàng tận nơi 100% với đơn hàng 3 thùng trở lên.

- Giao hàng nhanh theo lịch hẹn của khách hàng.

- Hỗ trợ xuất hóa đơn thuế điện tử tiện lợi.

Quy định đặt hàng, giao hàng

Quy định đặt hàng:

- Đặt hàng online trên website của The Water House

- Đặt hàng qua tổng điện thoại của The Water House

- Đối với đơn hàng đặt hàng online. The Water House nhân viên sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin khách hàng. Đơn hàng đặt hàng tối thiểu 3 thùng, đối với đơn hàng dưới 3 thùng sẽ có tinh phí khi giao hàng.

Phương thức giao hàng:

- Khu vực TPHCM giao đến tận nơi.

- Khu vực các tỉnh ngoài TPHCM sẽ giao qua chành xe theo chỉ định của khách hàng.

Phương thức thanh toán:

- Khách hàng nhà dân dụng, thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng có trên hóa đơn.

- Khách hàng công ty có chính sách công nợ. Sẽ thanh toán chuyển khoản công ty theo hợp động ký giữa The Water House với khách hàng.

Kết luận

Jeju là một thương hiệu nước uống được sản xuất tại Hàn Quốc. Tại Việt Nam sản phẩm nước núi lửa Jeju được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc. Sản phẩm chứa các khoáng chất thiên nhiên tốt sức khỏe. 

0942021001
02866811711