Nước Ion Life

Nước Ion Life - Tổng đài, đại lý đặt giao nước Ion Life tận nhà gần đây

Nước Ion Life là sản phẩm nước uống ion kiềm đầu tiện tại Việt Nam. Trong nước uống có tính kiềm tự nhiên như rau xanh giúp làm mát da, khỏe ruột. Đại lý nước Ion Life đặt hàng tổng đài hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện lợi khi giao hàng.

Nước Ion Life ion kiềm là gì?

Nước Life hay còn gọi nước ion kiềm với nhiều tên gọi khác nhau như: nước uống kiềm, nước ion kiềm giàu Hydro, nước hydrogen, nước hydro… Là loại nước uống được nghiên cứu và phát triển tại Nhật Bản.

Nước ion kiềm được tạo ra từ thiết bị điện phân nước. Khi nước sạch chạy qua máy điện phân nước. Các ion dương như Ca, Mg, K, Na… di chuyển về phía cực âm. Đồng thời, tại điện cực âm các phân tử nước nhận điện tử (e-) từ các điện cực tạo thành Hydro hoạt tính.

Nước Ion Life

Do đó, tại điện cực âm của thiết bị điện phân thu được nước ion kiềm chứa các khóa chất và Hydro hoạt tính. Các ion âm còn lại như Cl, SO4, HCO3, NO3… sẽ di chuyển về điện cực dương và tại đây thu được nước có tính acid nhẹ.

Hiện nay, nước uống ion Life kiềm là nước uống duy nhất đã được chứng nhận y học có hiệu quả. Giúp cải thiện một số triệu chứng bệnh về tiêu hóa.

Nước uống Ion Life kiềm nguồn gốc

Tại Việt Nam, năm 2008. CTCP Nước Hoàng Minh là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ điện phân nước hiện đại từ tập đoàn OSG Nhật Bản. Sản xuất nước uống ion kiềm đóng chai, thương hiệu ion Life.

Nước Ion Life là nước uống ion kiềm tự nhiên. Được khai thác từ mạch nước quý hiếm và được kiềm hóa bằng công nghệ điện phân hiện đại độc quyền từ tập đoàn OSG Nhật Bản.

Sản phẩm được đóng chai tự động hiện đại. Với dây chuyền hoàn toàn tự động khép kín tại nhà máy nước uống ion alkaline tại KCN Thái Hòa, Đức Hòa, tỉnh Long An.

Ion Life mang lại cho cộng đồng không chỉ là nước uống. Còn là giải pháp cho sức khỏe tối ưu trong cuộc sống hiện đại.

Nước ion kiềm là một phát minh vĩ đại của khoa học Nhật Bản cách đây 70 năm. Năm 1952, Tiến sĩ Machisue Suwa đã nghiên cứu thành công công nghệ ion hóa nước. Để tạo nước uống có tính kiềm tự nhiên.

Năm 1960, Nhật Bản thành lập nhóm gồm các bác sĩ y khoa và nhà khoa học để chuyên nghiên cứu về loại nước ion kiềm này. Đến năm 1966, Bộ Y tế, Phúc lợi và xã hội Nhật Bản ra thông báo số 763 (8/10/1965) công nhận thiết bị điện phân nước là một thiết bị y tế hợp pháp để cải thiện sức khỏe.

Hiện nay, hội nghị khoa học về nước ion kiềm được tổ chức thường niên 2 năm 1 lần. Với mục đích công bố các nghiên cứu mới về hiệu quả và tính an toàn của nước chức năng đối với đời sống.

Nước uống Ion Life có các tính chất cần cho sức khỏe

Nhưng nước Ion Life kiềm thu được từ công nghệ điện phân nước tiên tiến. Không sử dụng hóa chất phải đảm bảo 5 tính chất sau:

Độ pH 8,5 đến 9,5 không sử dụng hóa chất

Nước Ion Life tính kiềm có chỉ số pH ở mức 8,5 - 9,5 với tính kiềm tự nhiên như rau xanh, tốt cho vùng bụng. Khi sử dụng thường xuyên loại nước uống này. Giúp cơ thể chúng ta duy trì được độ pH trong máu một cách lý tưởng từ 7.3 - 7.4.

Tác dụng của nước ion kiềm sẽ trung hòa acid trong cơ thể. Cân bằng quá trình trao đổi chất và ngăn ngừa bệnh tật.

Có khả năng chống oxy hóa chứa nhiều hydro hoạt tính

Trong quá trình điện phân nước các phân tử nước nhận điện tử (e-) từ điện cực tạo thành Hydro hoạt tính. Hydro hoạt tính có trong nước ion kiềm có khả năng trung hòa các gốc tự do. Giúp tế bào khỏe mạnh, làm chậm quá trình lão hóa, tăng sức đề kháng và duy trì vẻ đẹp.

Chứa các cụm nước phân từ nhỏ mịn

Cụ thể: Cụm phân tử nước Ion Life kiềm từ 5-6hz. Còn nước uống thông thường là 10-12hz. Nhờ cụm phân tử nước nhỏ mịn mà nước uống kiềm thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Giúp lưu thông máu tốt hơn, thải độc nhanh.

Cũng là đặc tính nổi bật của dòng nước Ion Life kiềm trong quá trình điện phân. Làm thay đổi cấu trúc các cụm phân tử trong nước uống kiềm nhỏ hơn rất nhiều so với nước uống thông thường.

Phong phú hàm lượng khoáng tự nhiên

Với hàm lượng khoáng tự nhiên phong phú. Một trong những sự khác biệt tốt cho sức khỏe, khi sử dụng nước ion kiềm thường xuyên.

Mỗi lít nước uống ion kiềm chứa hàm lượng khoáng chất thiết yếu khoảng 160-180 mg/lít tồn tại dưới dạng ion. Giúp cơ thể con người dễ hấp thu, đặc biệt tốt cho sự phát triển và hình thành của xương.

Dễ uống vị ngọt tự nhiên

Khác với nước khoáng tự nhiên hàm lượng khoáng trên 350mg/lít có vị mặn. Nước ion Life được khai thác từ mạch nước ngầm quý hiếm. Chứa hàm lượng khoáng cân bằng, có vị ngọt tự nhiên và dễ uống.

Ion Life

Nước Ion Life kiềm công dụng với sức khỏe

- Tính kiềm tự nhiên như rau xanh: pH 8.5 - 9.5 tự nhiên, trung hoà axít dư thừa trong cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa, đường ruột.

- Khả năng chống oxy hoá: Hàm lượng Hydro hoạt tính giúp tăng cường sức đề kháng, tăng quá trình thanh lọc, giải độc cơ thể.

- Có cụm phân tử nhỏ mịn: giúp nhanh chóng thẩm thấu vào trong tế bào, ngừa ngừa tình trạng mất nước. Tăng lưu thông máu, tăng quá trình vận chuyển dinh dưỡng đi nuôi cơ thể.

- Hàm lượng khoáng tự nhiên cân bằng chỉ 180mg/l, chứa 5 khoáng chất, Ca, Mg, Na, K, HCO3-.

- Vị ngọt tự nhiên từ nguồn nước ngầm quý hiếm ngàn năm tuổi tại Long An. Mọi đối tượng có thể sử dụng ion Life để giải khát và bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Bảng thông số hàm lượng khoáng ion kiềm:

Stt Tên gọi Ký hiệu Tiêu chuẩn chất lượng (mg/l)
1 Sodium

Na+

52
2 Ion Canxi

Ca2+

1,2
3 Magnesium

Mg2+

3,1
4 Potassium

K+

8,2
5 Hàm lượng Ion   180
6 Tính kiềm tự nhiên pH 8,5-9,5

Bảng giá nước Ion Life hiện nay

Stt Tên gọi Đơn giá / thùng, bình
1 Bình Ion Life 19L 69.000đ
2 Thùng Ion Life 330ml (Thùng 24 chai) 118.000đ
3 Thùng Ion Life 450ml (Thùng 24 chai) 128.000đ
4 Thùng Ion Life 1,25L (Thùng 12 chai) 131.000đ
5 Thùng Ion Life 4,5L (Thùng 4 chai) 140.000đ

Nước uống Ion Life

Nước uống là một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Để đảm bảo rằng chúng ta luôn có nguồn nước sạch và an toàn, nước uống đóng bình và đóng chai là những lựa chọn phổ biến. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về đại lý nước Ion Life và các dịch vụ mà họ cung cấp.
 

Tổng đài đặt nước Ion Life: Dễ dàng đặt nước tại nhà

Một trong những dịch vụ quan trọng mà đại lý nước Ion Life cung cấp là tổng đài đặt nước. Thông qua tổng đài đặt nước Ion Life 094 202 1001 , bạn có thể đặt nước một cách dễ dàng và tiện lợi. Bạn chỉ cần gọi điện thoại đến tổng đài và đưa ra yêu cầu của mình, nhân viên sẽ giao nước tận nhà cho bạn.
 

Giao nước ion life tận nhà: Dịch vụ tiện lợi và chất lượng

Một trong những ưu điểm của đại lý nước Ion Life là dịch vụ giao nước Ion Life tận nhà. Thay vì phải tự đến cửa hàng để mua nước, bạn chỉ cần đặt hàng thông qua tổng đài và nhân viên sẽ giao nước trực tiếp tại nhà cho bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo rằng bạn luôn có nguồn nước sạch và an toàn.
 

Đổi bình nước Ion Life: Đảm bảo luôn có bình nước sạch

Đại lý nước Ion Life cũng cung cấp dịch vụ đổi bình nước. Khi bình nước của bạn cạn, bạn chỉ cần gọi điện thoại và yêu cầu đổi bình mới. Nhân viên sẽ mang bình mới đến và lấy bình cũ của bạn. Điều này giúp bạn luôn có bình nước sạch để sử dụng và không cần lo lắng về việc giặt rửa và bảo quản bình nước.
 

Giao nước ion life gần đây: Dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp

Một trong những yếu tố quan trọng khi chọn đại lý nước là dịch vụ giao hàng. Đại lý nước Ion Life cam kết mang đến dịch vụ giao hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Khi bạn đặt hàng, nhân viên sẽ giao nước cho bạn trong thời gian ngắn nhất có thể. Điều này đảm bảo rằng bạn luôn có nguồn nước sạch và an toàn một cách thuận tiện.
 

Nước uống đóng bình và đóng chai lựa chọn các thương hiệu nước chất lượng nhất

Nước uống đóng bình và đóng chai là hai lựa chọn phổ biến cho nguồn nước uống hàng ngày. Mỗi lựa chọn có những ưu điểm riêng và phù hợp với nhu cầu cá nhân của từng người. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức, nước uống đóng bình có thể là lựa chọn tốt nhất. Ngược lại, nếu bạn muốn tiện lợi và dễ dàng mang theo nguồn nước khi đi ra ngoài, nước uống đóng chai là lựa chọn phù hợp.

Đại lý , tổng đài, đặt giao nước ion life gần đây nhất

The Water House đại lý nước Ion Life, nhà phân phối uy tín tốt nhất hiện nay

The Water House giao nước uống tận nhà, tận nơi, văn phòng tpHCM luôn là đại lý nước Ion Life phân phối uy tin nhất. Khi mua hàng khách hàng luôn tin tưởng sản phẩm cũng những những tiện lợi khi giao hàng.

Quy định đặt hàng và giao hàng

Để đem đến sự chủ động đặt hàng nước Ion Life The Water House có quy định đặt hàng và giao hàng như sau:

Phạm vi giao hàng: TPHCM

- Các quận: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 10, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, thành phố Thủ Đức, quận Tân Bình.

Quy định thời gian giao hàng:

- Thời gian giao hàng: 8h00 đến 18h30, thứ 2 đến chủ nhật (trừ ngày lễ, tết)

Quy định phí giao hàng:

- Đơn hàng tối thiểu từ 3 bình trở lên, giao hàng miễn phí. Đặt hàng qua hệ thống đại lý nước Ion Life The Water House (028)66 811 711) hoặc qua tổng đài công ty cổ phần nước Hoàng Minh 1900 1734.

- Đặt cọc vỏ bình: 50.000đ/vỏ (nếu chưa có vỏ Ion Life để đổi).

- Phụ phí phí giao hàng nếu vác lầu: Lầu 1: 2.000đ/sản phẩm. Lầu 2: 5.000đ/ sản phẩm. Lầu 3: 10.000đ/sản phẩm.

Quy định thanh toán, đổi trả, hoàn tiền

Thanh toán

- Đối với dân dụng thanh toán bằng tiền mặt sau khi nhận hàng, hoặc chuyển khoản trong hóa đơn giao hàng.

- Đối với doanh nghiệp hợp đồng ký kết, thanh toán chuyển khoản tài khoản công ty sau khi nhận được hóa đơn điện tử gửi qua mail.

Đổi trả

- Sản phẩm do lỗi nhà sản xuất, giao hàng bị móp méo. Tem nhãn còn nguyên.

Hoàn tiền

- Hoàn tiền lại trong vòng 1 ngày bằng chuyển khoản.

Mua nước Ion Life tại The Water House quý khách yên tâm: sản phẩm chính hãng, dịch vụ giao hàng thanh toán luôn tiện lợi nhất.

Kết luận

Ion kiềm luôn đem đến sức khỏe của mọi người chúng ta. Nước Ion Life là sự lựa chọn tối ưu nhất với tinh kiềm như rau xanh trung hòa axit cho cơ thể mọi người. Vì thế sự lọn Ion life sử dụng nước uống hàng ngày là tốt. The Water House luôn cam kết đem đến sản phẩm chính hãng, hỗ trợ nhiều dịch vụ tốt khi đặt hàng.

Đại lý nước Ion Life là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng trong lĩnh vực cung cấp nước uống đóng bình và đóng chai. Với dịch vụ tổng đài đặt nước, giao nước tận nhà, đổi bình nước và giao hàng nhanh chóng, Ion Life mang đến sự tiện lợi và an toàn cho nguồn nước uống hàng ngày của bạn. Hãy liên hệ với đại lý nước Ion Life ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

0942021001
02866811711