Nước Aquafina

Nước Aquafina - Nước suối tinh khiết thương hiệu Pepsico - Aquafina

Nước Aquafina là nước uống tinh khiết của thương hiệu lớn Pepsico. Sản phẩm aquafina sản xuất quy trình thẩm thấu ngược (RO). Sử dụng màng bán thấm có kích thước lỗ nhỏ hơn vi lọc, siêu lọc và lọc nano để loại bỏ các chất không mong muốn trong nước, như natri và clorua.

Nước Aquafina

Nước Aquafina giới thiệu sơ lượt lịch sử

Nước Aquafina là sản phẩm của PepsiCo. Aquafina trải qua quá trình thanh lọc tiên tiến nhất. Đem đến cho người sử dụng có được cảm giác sảng khoái mà cơ thể khao khát ở dạng tinh khiết nhất với hương vị hoàn hảo.

Aquafina được giới thiệu vào năm 1994 tại Hoa Kỳ  và được phân phối trên toàn quốc vào năm 1997. Kể từ khi ra mắt, nước Aquafina đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng nhờ hương vị tuyệt vời và độ tinh khiết của nó. Aquafina hiện là thương hiệu nước đóng chai quốc gia bán chạy nhất trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam Aquafina chịu trách nhiệm bởi công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam. Tại địa chỉ Sheraton, số 88, đường Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Aquafina được thanh lọc như thế nào?

Aquafina bắt nguồn từ các nguồn nước ngầm. Sau đó được tinh lọc thông qua quá trình thanh lọc nghiêm ngặt. Quá trình thanh lọc này bao gồm thẩm thấu ngược và các phương pháp lọc và thanh lọc khác.

Nước uống Aquafina loại bỏ những thứ như clorua, muối và các chất khác có thể ảnh hưởng đến mùi vị của nước. Mỗi chai Aquafina được sản xuất trên hệ thống quản lý nghiêm ngoặc nhất. Đó là cách chúng ta đang sử dụng đang nhận được nước tinh khiết và hương vị hoàn hảo.

Nước Aquafina quy trình lọc khác với các nhãn hiệu nước đóng chai khác như thế nào?

Trong khi các nhãn hiệu nước tinh khiết đóng chai khác. Cũng có thể có các bước thanh lọc tương tự như thẩm thấu ngược và ozon hóa. Còn Aquafina có một hệ thống thanh lọc mở rộng mang đến nước tinh khiết với hương vị hoàn hảo.

Tại Aquafina, chúng tôi hiểu rằng  bạn mong đợi sự tinh khiết nhất quán và hương vị tuyệt vời. Đó là lý do tại sao Aquafina đã đầu tư hàng trăm triệu đô la vào các quy trình thanh lọc. Sản phẩm đã vượt qua các tiêu chuẩn về độ tinh khiết do chính phủ liên bang đặt ra.

Thẩm thấu ngược là gì?

Thẩm thấu ngược (RO) sử dụng màng bán thấm có kích thước lỗ nhỏ hơn vi lọc, siêu lọc và lọc nano. Để loại bỏ các chất không mong muốn trong nước, như natri và clorua.

Nước suối Aquafina

Quá trình lọc nước Aquafina có loại bỏ các chất có lợi không?

Hệ thống lọc Aquafina được thiết kế để loại bỏ các hợp chất vi lượng như cacbonat, bicacbonat, clorua, sunfat, phốt phát, nitrat, canxi, magiê, natri, kali, sắt và mangan. Các hợp chất này còn được gọi là Tổng chất rắn hòa tan (TDS).

Mặc dù một số hợp chất này, như canxi và kali, cần thiết cho cơ thể bạn. Nhưng hàm lượng nhỏ của chúng trong hầu hết các loại nước đóng chai không ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, Aquafina loại bỏ các hợp chất này để mang lại nguồn nước tinh khiết hơn.

Sự khác biệt giữa nước suối và nước tinh khiết là gì?

Nước suối có nguồn gốc từ một sự hình thành ngầm mà từ đó nước chảy lên bề mặt Trái đất. Mặc dù nước suối được xử lý để loại bỏ vi khuẩn và các chất gây ô nhiễm có thể có. Nhưng hầu hết nước suối đều giữ lại nhiều Tổng chất rắn hòa tan (TDS), các hợp chất vi lượng và các chất khác có trong nước.

Nước tinh khiết được lấy từ các hệ thống nước cung cấp nước uống an toàn. Được Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) quản lý. Nước này sau đó được đưa qua các hệ thống lọc. được thiết kế để loại bỏ các chất theo tiêu chuẩn của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA).

Hệ thống thanh lọc được sử dụng bởi Aquafina sử dụng các tiêu chuẩn thậm chí còn nghiêm ngặt hơn các tiêu chuẩn do FDA đặt ra. Aquafina mang đến nguồn nước tinh khiết với hương vị hoàn hảo. Thông tin thêm về Tổng chất rắn hòa tan (TDS)

TDS là tổng của tất cả các chất rắn hòa tan trong nước. Được đo bằng phần triệu (ppm) Ví dụ về các chất có thể tính đến TDS bao gồm cacbonat, bicacbonat, clorua, sunfat, phốt phát, nitrat, canxi, magie, natri, kali, sắt, mangan và một số loại khác.

Máy đo TDS được sử dụng để cung cấp chỉ số chất rắn hòa tan trong nước. Hướng dẫn của FDA yêu cầu nước đóng chai, trừ nước khoáng, chứa không quá 500 ppm TDS. Đối với nước đóng chai được dán nhãn tinh khiết, nước đó phải có TDS không quá 10 ppm.

Chỉ số TDS trung bình của Aquafina là 4 thấp hơn 2,5 lần so với tiêu chuẩn của FDA và thấp hơn 75% so với thương hiệu cạnh tranh gần nhất.

Thông tin thêm về Tổng chất rắn hòa tan (TDS)

TDS là tổng của tất cả các chất rắn hòa tan trong nước. Được đo bằng phần triệu (ppm) Ví dụ về các chất có thể tính đến TDS bao gồm cacbonat, bicacbonat, clorua, sunfat, phốt phát, nitrat, canxi, magie, natri, kali, sắt, mangan và một số loại khác.

Máy đo TDS được sử dụng để cung cấp chỉ số chất rắn hòa tan trong nước. Hướng dẫn của FDA yêu cầu nước đóng chai, trừ nước khoáng, chứa không quá 500 ppm TDS. Đối với nước đóng chai được dán nhãn tinh khiết, nước đó phải có TDS không quá 10 ppm.

Chỉ số TDS trung bình của Aquafina là 4 thấp hơn 2,5 lần so với tiêu chuẩn của FDA và thấp hơn 75% so với thương hiệu cạnh tranh gần nhất.

Nước Aquafina được sản xuất ở đâu?

Nếu như bạn đặt hàng qua trụ sở chính tại Hoa kỳ của aquafina.  Nguồn nước được sản xuất tại Hòa kỳ và Canada. Nhưng tại Việt Nam được sản xuất tại Việt Nam của Pepsico Việt Nam. Hệ thống đều được trang bị một hệ thống lọc nghiêm ngặt. được thiết kế để cung cấp cho bạn nguồn nước tinh khiết nhất.

Nước Aquafina có loại bỏ các chất như vi khuẩn không?

Hệ thống lọc của nước suối tinh khiết Aquafina. Được thiết kế để loại bỏ các chất rắn hòa tan và các hợp chất hữu cơ có thể có trong nước. Quy trình thẩm thấu ngược mà chúng tôi sử dụng sẽ loại bỏ các hợp chất hữu cơ này. Nhưng chúng tôi cũng sử dụng các bước khác như lọc carbon, ozon hóa và ánh sáng Cực tím (UV) như các biện pháp bảo vệ bổ sung.

Quy trình lọc Aquafina sử dụng công nghệ tốt nhất hiện nay để lọc nước. Đây là một quy trình được công nhận. Xác nhận đáp ứng hoặc vượt các tiêu chuẩn của quốc tế.

Quá trình thanh lọc bao gồm thẩm thấu ngược, ozon hóa và lọc carbon. Mỗi bước trong trong quá trình sản xuất. Được thiết kế để loại bỏ các phân tử được sản xuất như dược phẩm. Cũng như các chất tự nhiên như kim loại nặng.

Nước uống Aquafina

Bảng giá nước Aquafina phân phối tại thành phố Hồ Chí Minh

Stt Tên gọi Đơn giá / thùng
1 Thùng Aquafina 355ml (24 chai) 101.000đ
2 Thùng Aquafina 500ml (24 chai) 110.000đ
3 Thùng Aquafina 1.5L (12 chai) 122.000đ
4 Thùng Aquafina 5L (4 chai) 120.000đ

(Bảng giá cập nhật mới nhất 2023. Nếu có thay đổi sẽ thông báo)

Nước Aquafina khi đặt hàng sẽ được hỗ trợ những dịch vụ như thế nào?

Để đem đến sự tiện lợi cho khách hàng khi đặt hàng. The Water House sẽ hỗ trợ khách hàng như sau:

  • Miễn phí giao hàng tận nơi 100% với đơn hàng 3 thùng trở lên.
  • Giao hàng nhanh theo lịch hẹn của khách hàng.
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn thuế điện tử tiện lợi.

Quy định đặt hàng, giao hàng và phương thức thanh toán khi đặt nước suối Aquafina

Quy định đặt hàng:

  • Đặt hàng online trên website của The Water House
  • Đặt hàng qua tổng điện thoại của The Water House

Đối với đơn hàng đặt hàng online. The Water House nhân viên sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin khách hàng. Đơn hàng đặt hàng tối thiểu 3 thùng, đối với đơn hàng dưới 3 thùng sẽ có tinh phí khi giao hàng.

Phương thức giao hàng:

  • Khu vực TPHCM giao đến tận nơi.
  • Khu vực các tỉnh ngoài TPHCM sẽ giao qua chành xe theo chỉ định của khách hàng.

Phương thức thanh toán:

  • Khách hàng nhà dân dụng, thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng có trên hóa đơn.
  • Khách hàng công ty có chính sách công nợ. Sẽ thanh toán chuyển khoản công ty theo hợp động ký giữa The Water House với khách hàng.

Kết luận

Với độ tinh khiết hoàn hảo, cùng vời sự phân bố toàn cầu. Nước Aquafina là thương hiệu lớn nhất thế giới hiện nay. Chính vì thế sử dụng Aquafina luôn đem đến sự hài lòng của tất cả chúng ta. Cùng với bảng giá tại Việt Nam phù hợp với mức sống của chúng ta. Nên Aquafina là thương hiệu đáng tin nhất hiện nay.

0942021001
02866811711