Nước khoáng Evian

Nước khoáng Evian thiên nhiên cao cấp, nhập khẩu Pháp, đặt mua nhanh

Nước khoáng Evian cao cấp sản phẩm nước khoáng từ thiên nhiên 100%, được nhập khẩu tại Pháp. Sử dụng nước Evian thường xuyên đem đến cho chúng ta sức khỏe tốt hơn mỗi ngày, sống khỏe hơn.

Nước khoáng Evian chất lượng nước

Nước và hydrat hóa không chỉ cần thiết cho cuộc sống mà còn cần thiết để sống tốt. Ở nước khoáng Evian luôn làm cho hydrat hóa cơ thể cân bằng, đem đến sức khỏe tốt nhất.

Nước khoáng Evian

Nước Evian thành phần khoáng chất (mg/L)

Canxi 80
Clorua 6,8
Magie 26
Kali 1
Natri 6,5
pH 7,2
TDS 300

Chất rắn hòa tan ở 180°C: 345ppm (mg/L) nước evian có chất điện giải tự nhiên góp phần tạo nên hương vị tự nhiên như mong muốn.

Nước khoáng Evian thuộc tính nước

Chất điện giải và khoáng chất tự nhiên

Đặc trưng bởi sự pha trộn tự nhiên của chất điện giải và khoáng chất. Thành phần tự nhiên này góp phần tạo nên hương vị mát lạnh, giòn của chúng tan.

Hydrat hóa từ dãy Alps của Pháp

Nước của chúng tôi lọc qua sông băng và đá trong 15 năm trước khi đóng chai.

Quá trình lọc tự nhiên 15 năm

Thành phần khoáng chất ổn định, độc đáo của nước khoáng thiên nhiên evian, được tạo ra qua nhiều năm lọc chậm qua đá ngầm phản ánh tính độc đáo của lãnh thổ mà nó bắt nguồn. Nước khoáng thiên nhiên evian thực sự là sản phẩm của thiên nhiên.

Có nguồn gốc bền vững

Chúng tôi muốn bảo vệ nguồn của mình và không bao giờ lấy nhiều hơn những gì thiên nhiên cung cấp. Luôn duy trì nguồn nước có tự nhiên và sẽ không bao giờ cạn.

7,2 độ pH

evian được cân bằng trung tính.

Nước Evian giải quyết những câu hỏi thường gặp

Nước evian được tạo ra như thế nào?

Nước khoáng thiên nhiên evian không phải được tạo ra mà là do thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Nước khoáng Evian có được những phẩm chất độc đáo, đặc biệt từ nguồn.

Được bảo vệ dưới một pháo đài gồm các lớp địa chất được xây dựng bởi các sông băng cách đây 30.000 năm, nó từ từ di chuyển qua những tảng đá băng, tuyết tự nhiên và lọc nó một cách tự nhiên. Đó là một quá trình 15 năm trước khi nó được chuyển từ dãy Alps của Pháp đến tay bạn. Sản phẩm không chất phụ gia, không cải tiến. Hương vị và thành phần độc đáo của nước là kết quả của vòng tuần hoàn nước trong tự nhiên.

Evian là gì?

Evian là một loại nước khoáng thiên nhiên có nguồn gốc độc đáo từ dãy Alps của Pháp. Luôn có khả năng dưỡng ẩm và sảng khoái một cách tự nhiên. Không thêm hương vị và không tăng cường các chất bổ sung.

Mua evian ở đâu?

Mua nước Evian đến ngay với nhà phân phối The Water House để được phục vụ. Cam kết sản phẩm chính hãng nhập từ Pháp.

Nước uống đóng chai Evian

Chai evian có thể tái chế được không?

Tất cả các chai nước evian đều có thể tái chế 100% và được làm bằng rPET. Một trong những loại nhựa được tái chế phổ biến nhất trên toàn thế giới. Vui lòng tái chế chai và nắp của bạn để chúng ta có thể loại bỏ nhựa ra khỏi tự nhiên và trong nền kinh tế tuần hoàn nơi nó thuộc về.

Chai evian có chứa vật liệu tái chế không?

Tính đến hôm nay, chai evian chứa trung bình 40% rPET (polyethylen terephthalate tái chế) trên toàn phạm vi. Evian cam kết tăng tỷ lệ nội dung này trong tương lai khi chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu tuần hoàn vào năm 2025. Đòi hỏi phải sử dụng 100% PET tái chế trong chai nhựa nước Evian. Đồng thời, Evian tung ra các định dạng mang tính biểu tượng với mức rPET ngày càng tăng, chẳng hạn như chai 1,5L chứa 50% rPET.

Nước khoáng Evian tại sao lại có ngày hết hạn trên chai?

Chúng tôi khuyên bạn nên bảo quản evian ở nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ như tủ đựng thức ăn hoặc tủ bếp sạch sẽ, nơi bạn bảo quản các thực phẩm khác.

Vui lòng tiêu thụ trước ngày hết hạn để tận dụng chất lượng cảm quan tốt nhất của evian. Evian cũng khuyên bạn không nên cất giữ chai evian bên cạnh các mặt hàng phi thực phẩm như chất lỏng hoặc hóa chất tẩy rửa gia dụng.

Nước khoáng Evian bảng giá mới nhất

Stt Tên gọi Đơn giá / thùng
1 Thùng Evian chai 330ml (Thùng 24 chai) 590.000đ
2 Thùng Evian chai 500ml (Thùng 24 chai) 710.000đ
3 Thùng Evian chai 1,5L (Thùng 12 chai) 750.000đ
4 Thùng Evian chai 750ml (Thùng 12 chai) 650.000đ
5 Thùng Evian chai thủy tinh 330ml (Thùng 20 chai) 960.000đ
6 Thùng Evian chai thủy tinh 750ml (Thùng 12 chai) 960.000đ

Đặt nước Evian hỗ trợ nhanh

Để đem đến sự tiện lợi cho khách hàng khi đặt hàng. The Water House với dịch vụ giao nước uống tận nhà, tận nơi, văn phòng sẽ hỗ trợ khách hàng như sau:

- Miễn phí giao hàng tận nơi 100% với đơn hàng 3 thùng trở lên.

- Giao hàng nhanh theo lịch hẹn của khách hàng.

- Hỗ trợ xuất hóa đơn thuế điện tử tiện lợi.

Quy định đặt hàng, giao hàng

Quy định đặt hàng:

- Đặt hàng online trên website của The Water House

- Đặt hàng qua tổng điện thoại của The Water House

- Đối với đơn hàng đặt hàng online. The Water House nhân viên sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin khách hàng. Đơn hàng đặt hàng tối thiểu 3 thùng, đối với đơn hàng dưới 3 thùng sẽ có tinh phí khi giao hàng.

Evian sự kiệt tác của thiên nhiên

Phương thức giao hàng:

- Khu vực TPHCM giao đến tận nơi.

- Khu vực các tỉnh ngoài TPHCM sẽ giao qua chành xe theo chỉ định của khách hàng.

Phương thức thanh toán:

- Khách hàng nhà dân dụng, thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng có trên hóa đơn.

- Khách hàng công ty có chính sách công nợ. Sẽ thanh toán chuyển khoản công ty theo hợp động ký giữa The Water House với khách hàng.

Kết luận

Sự chất lượng mà nước khoáng Evian thiên nhiên cao cấp đem đến cho chúng ta về sức khỏe. Thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, vì thế hãy lựa chọn cho mình những chai Evian để tận dụng cuộc sống về sức khỏe.

0942021001
02866811711